Thương học trò, Lampard chỉ trích Deschamps bênh vực Kante

N’Golo Kante

Frank Lampard không cần suy nghĩ nhiều để chỉ trích HLV người Pháp công khai, Didier Deschamps vì chấn thương của trung vệ N’Golo Kante.

N’Golo Kante
 
Trung vệ Kante chỉ ra sân 4 trong 8 trận đấu gần nhất của Chelsea ở Premier League mùa giải này vì vấn đề chấn thương. Bất chấp điều đó, HLV Didier Deschamps vẫn gọi tiền vệ này lên tuyển thi đấu. Kết quả, Kante lại tiếp tục dính chấn thương háng khi khởi động trước trận đấu với Iceland.
 
Chưa chịu dừng lại, HLV Didier Deschamps còn hành xử vô trách nhiệm khi tiếp tục giữ Kante ở lại tuyển Pháp thay vì trả anh về London để nhanh chóng điều trị. Lampard vốn không thích Deschamps từ những phát biểu về Giroud trước đó. Thêm vụ Kante, HLV người Anh không chịu nổi đã lên tiếng chỉ trích người đồng đội.
 
Ông phát biểu: “Mọi người đều biết rất rõ kể cả ông ấy, Kante đang gặp phải vấn đề chấn thương háng. Kết quả từ bộ phận y tế cho biết cậu ấy chưa sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo. Nhưng rồi Kante vẫn không được nghỉ ngơi. Vì thế, tôi nghĩ đây không phải là chuyện nhỏ”.
 
Lampard
 
“Kante là mẫu cầu thủ tích cực thi đấu, tinh thần thi đấu và sự cống hiến của cậu ấy sẽ không bao giờ biết từ chối. Cậu ấy từng vô địch World Cup cùng đội tuyển Pháp do đó cậu ấy sẽ không bao giờ làm mọi người thất vọng ở đó. Tuy nhiên, mọi người không nên vì trận đấu mà không quan tâm tình trạng sức khỏe của Kante”.
 
“Các bác sĩ của chúng tôi đã nói chuyện với tuyển Pháp nhưng tất cả mọi thứ đều đáp lại không như mong đợi. Tôi hiểu các đội tuyển có quyền làm gì với cầu thủ trong các đợt tập trung. Nhưng trong trường hợp này, quá rõ ràng cậu ấy vẫn chưa thích hợp ra sân. Điều bây giờ cần làm là cho cậu ấy nghỉ ngơi và thời gian hồi phục chấn thương.

 

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*