M.U chốt xong ‘bom tấn’ đầu tiên

Man Utd coi như đã có bản hợp đồng lớn đầu tiên ở mùa hè này sau khi đạt thỏa thuận với Crystal Palace về việc chuyển nhượng Aaron Wan-Bissaka.
 
M.U đã theo đuổi Aaron Wan-Bissaka kể từ khi thị trường chuyển nhượng bóng đá Anh mở cửa vào cuối tháng 5. Sau nhiều lần trả giá và đàm phán, Quỷ đỏ cuối cùng cũng đạt được thỏa thuận mua hậu vệ 21 tuổi này.
 
Theo nguồn tin rất uy tín BBC Sport, M.U và Crystal Palace đã thống nhất phí chuyển nhượng của Wan-Bissaka là 50 triệu bảng, mức ở giữa mong muốn ban đầu của hai bên. Trước đó, M.U trả giá 40 triệu bảng nhưng Crystal Palace đòi 60 triệu bảng trong thương vụ này.
 
Đáng chú ý, M.U vẫn được giữ lại điều khoản hưởng 25% phí chuyển nhượng của Wilfried Zaha nếu Crystal Palace bán tiền đạo này trong tương lai. Đây được xem là thành công lớn của M.U bởi lẽ Zaha đang được định giá khoảng 60 đến 75 triệu bảng.
 
Nếu không có gì thay đổi, Wan-Bissaka sẽ đến M.U kiểm tra y tế và ký kết hợp đồng trong tuần này. Hậu vệ người Anh được hưởng mức lương cơ bản tại Old Trafford là 80 nghìn bảng mỗi tuần và có thể tăng lên 100 nghìn bảng mỗi tuần tùy thành tích.
 
Như vậy, Wan-Bissaka sẽ trở thành “bom tấn” đầu tiên của M.U trong mùa hè 2019. Trước đó, M.U chỉ có một tân binh giá rẻ là Daniel James đến từ đội bóng hạng dưới, Swansea.

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*